Phoebe POS โปรแกรมร้านอาหาร
Phoebe POS โปรแกรมร้านอาหาร

Overview

Phoebe POS โปรแกรมร้านอาหาร

Phoebe POS Restaurant -โปรแกรมบริหารจัดการร้านอาหาร
ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อช่วยในการบริหารงานร้านอาหาร ภัตตาคาร ร้านเนื้อย่างเกาหลี ร้านกาแฟ ร้านสุกี้ ร้านติ่มซำ ร้านเบเกอรี่ ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านอาหารไทยและเทศ ร้านพิซซ่า (Delivery) หรือ ร้านที่มีลักษณะใกล้เคียงกัน ตัวโปรแกรมใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องใช้พนักงานจำนวนมาก มีรายงานวิเคราะห์ข้อมูลการขายอาหารๆ ที่มากมายและเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาและปรับปรุงบริการของร้าน รันบนฐานข้อมูลที่มีความเสถียรสูงและประมวลผลเพียงเสี้ยวนาที สามารถใช้งานได้ทั้งเครื่องที่เป็น Standalone หรือ เครื่องที่เป็นเครือข่าย(Network) ออกแบบโดยเฉพาะมาเพื่อรองรับการทำงานบนหน้าจอทัชสกรีนแสดงปุ่มและเมนูต่างๆ ที่อ่านง่ายและชัดเจน

กดดูรายละเอียดเพิ่มเติมและตัวอย่างหน้าจอ
 

Overview

โปรแกรมบริหารงานร้านอาหาร,บุฟเฟ่ท์
 
Phoebe POS Buffet - โปรแกรมบริหารจัดการร้านบุฟเฟ่์ืท์
โปรแกรม Phoebe POS Buffet ได้ออกแบบมาเฉพาะสำหรับร้านอาหารที่ให้บริการในลักษณะของบุฟเฟ่ท์ หรือ ร้านอาหารประเภทบาบีคิวรีสอร์ท มีฟังก์ชั่นในการจับเวลา การคิดค่าบริการเมื่อนั่งเกินเวลา ตลอดจนการคิดค่าบริการในกรณีที่ลูกค้าทานอาหารเหลือ และออกแบบมาเพื่อแสดงรายงานทำให้เจ้าของกิจการ สามารถตรวจสอบยอดขายได้ตลอดเวลา อีกทั้งยังสามารถนำข้อมูลมาวิเคราะห์และวางแผนทางการตลาดเพื่อประโยชน์ของกิจการ มีรายงานในการวิเคราะค่าเฉลี่ยในการเลือกทานอาหารแต่ละ Item ต่อคน และอื่นๆอีกมากมาย

กดดูรายละเอียดเพิ่มเติมและตัวอย่างหน้าจอ

Overview

โปรแกรมบริหารงานร้านอาหาร,บุฟเฟ่ท์
 
Phoebe POS FastFood - โปรแกรมบริหารจัดการร้านฟาสฟู๊ต
โปรแกรม Phoebe POS FastFood ได้ออกแบบมาเฉพาะสำหรับร้านอาหารที่ให้บริการในลักษณะฟาสฟู๊ต เช่น ร้านไอศครีม ร้านขายขนมต่างๆ ร้านกาแฟ หรือร้านที่มีลักษณะใกล้เคยงกัน คือลูกค้าจะเข้าคิวคอยสั่งอาหารและจ่ายเงินทันที และยืนรอรับอาหาร โดยโปรแกรมจะมีฟังก์ชั่นพิเศษในการกำหนดอัตราค่าบริการเพิ่มสำหรับอาหารที่สั่งห่อกลับบ้าน มีฟังก์ชั่นในการ Display โฆษณาอีกหน้าจอ ให้ลูกค้าดูขณะยืนรอรับอาหาร /และสามารถ Interface กับจอ Customer display แบบที่เป็น LED และอื่นๆอีกมากมาย

Overview

Phoebe POS โปรแกรมร้านอาหาร
Phoebe POS GOGO!! - โปรแกรมบริหารจัดการผับ-บาร์เบียร์
โปรแกรม Phoebe POS Gogo! ได้ออกแบบมาเฉพาะเพื่อช่วยในการบริหารจัดการสถานบันเทิง ผับ บาร์เบียร์ ให้เป็นไปอย่างมีระบบและมีมาตรฐาน และช่วยอำนวยความสะดวกและความถูกต้องแม่นยำ รวดเร็วในการคำนวนค่าคอมมิสชั่นให้กับพนักงานนั่งดริ๊งแต่ละคน หรือคำนวนค่าคอมมิสชั่นรวมสำหรับเครื่องดื่มแต่ละรายการ รวมถึงรองรับลูกค้าที่มาในลักษณะของทัวร์ โดยเจ้าของกิจการสามารถ
ตรวจสอบยอดขายได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ระบบจะทำการตัดสต๊อกเครื่องดื่มจากคลังให้โดยอัติโนมัติ ฯลฯ
กดดูรายละเอียดเพิ่มเติมและตัวอย่างหน้าจอ
 

Overview

Phoebe POS โปรแกรมร้านอาหาร
Phoebe POS Salon -โปรแกรมบริหารจัดการร้านเสริมสวย
ได้ออกแบบมาเพื่อช่วยในการบริหารและดำเนินธุรกิจ ร้านเสริมสวย /ทำผม/ทำเล็บ หรือ ร้านสปา ให้เป็นไปอย่างมีระบบและมีมาตรฐาน เนื่องจากมีฟังก์ชั่นการทำงานที่ใช้งานง่ายสะดวกรวดเร็ว หน้าจอออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานกับจอทัชสกรีน แต่ละบริการสามารถเลือกช่างหลักและช่างผู้ช่วยเพิ่มเติมได้ถึง 3 คน โปรแกรมรองรับการกำหนดค่าคอมมิสชั่นแยกระหว่างช่างหลักและช่างผู้ช่วย รองรับสูตรการคำนวนค่าคอมมิสชั่นที่หลากหลาย มีฟังก์ชั่นสำหรับจัดการตารางนัดหมายลูกค้า,มีระบบบันทึกข้อมูลประวัติการใช้บริการของสมาชิก รองรับการใช้ Voucherการกำหนดโปรโมชั่น นอกจากนี้ยังมี ระบบ Stock ที่สามารถตั้งค่า การตัดสต๊อกได้ตามสูตรของสปา ทำให้สามารถตรวจเช็คจำนวนวัตถุดิบคงเหลือได้อย่างถูกต้อง และ มีฟังก์ชั่นการลงเวลาเข้า-ออก การคำนวนเวลาทำงานของพนักงาน คำนวนค่า OT และอื่นๆ

กดดูรายละเอียดเพิ่มเติมและตัวอย่างหน้าจอ

Overview

Phoebe POS โปรแกรมร้านอาหาร
Phoebe Hotel Management
ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อช่วยในการบริหารงานการโรงแรมที่ง่ายขึ้น ไม่จำเป็นต้องใช้พนักงานจำนวนมาก มีรายงานวิเคราะห์ข้อมูลการเข้าพักของแขกและรายงานอื่นๆที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาและปรับปรุงบริการของโรงแรม ระบบทำงานบนฐานข้อมูล MS SQL Server ซึ่งมีความเสถียรสูงและประมวลผลเพียงเสี้ยวนาที สามารถใช้งานได้ทั้งเครื่องที่เป็น Standalone หรือเครื่องที่เป็นเครือข่าย(Network) ออกแบบโดยเฉพาะมาเพื่อรองรับการทำงานบนหน้าจอทัชสกรีนและหน้าจอธรรมดาที่แสดงปุ่มและเมนูต่างๆ ที่ใหญ่อ่านง่ายและชัดเจน ง่ายต่อการศึกษาวิธีใช้โดยที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านการใช้งานโปรแกรมมาก่อน

กดดูรายละเอียดเพิ่มเติมและตัวอย่างหน้าจอ

Overview

Phoebe POS โปรแกรมร้านอาหาร
Phoebe SMS
Phoebe SMS เป็นโปรแกรมที่พัฒนาเพื่อให้คุณสามารถสานสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า ทีมงาน หรือ เพื่อนๆ ได้อย่างง่าย ๆ ผ่านสื่อที่ถึงตัวผู้คนมากที่สุด คือ SMS ทำให้คุณไม่พลาดที่จะมีช่วงเวลาดีให้แก่ลูกค้า ทีมงาน หรือ เพื่อนๆ Phoebe SMS เหมาะธุรกิจที่จะต้องต้องดูแลเอาใจใส่ลูกค้า และ กระตุ้นทีมงาน อยู่ตลอดเวลา และที่สำคัญที่สุดต้องไม่ลืมใส่ใจคนรอบข้าง Phoebe SMS ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกช่วยให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจการงานได้เป็นอย่างดี

กดดูรายละเอียดเพิ่มเติมและตัวอย่างหน้าจอ
  home  compay profile   Product  Hardware  download  support  contact